ทำไมต้องใช้เครื่องปั๊มนม Spectra?

เครื่องปั้มนม Spectra เป็นเครื่องปั้มนมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าเเบรนด์เเรกที่นำเข้ามาในประเทศไทย โดยบริษัทจำเริญเเพทย์ภัณฑ์ จำกัด ผู้นำเข้าอย่างถูกต้องเเต่เพียงผู้เดียว

Spectra เป็นเครื่องปั๊มนมที่เน้นคุณภาพเเละประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องเป็นหลักสำคัญ พร้อมทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณเเม่ยุคใหม่

เทคโนโลยีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั้มนมได้อย่างดี

2-Phase Expression Technology

ที่ช่วยกระตุ้นการสั่นของหัวปั้มนมในขณะใช้งานโหมดนวดกระตุ้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสั่นบริเวณเต้านม ทำให้น้ำนมมาเร็วเเละมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Natural & Smooth Sucking

ลักษณะการดูดของเครื่องปั๊มนมสเปคตร้า มีความนุ่มนวล ถนอมหัวนม ดูดลึกเกลี้ยงเต้า จังหวะการดูดเลียนแบบการดูดนมของทารกตามธรรมชาติ ลักษณะการดูดเป็นจังหวะ “”ดูด ปล่อย พัก”” ไม่กระชากหัวนมหรือทำร้ายหัวนม โดยเฉพาะกับคุณเเม่มือใหม่ที่ไม่เคยปั๊มนมมาก่อน จะเปิดประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่

Back-Flow protect Function

ระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อน จะช่วยป้องกันการติดเชื้อในน้ำนมและทำให้มั่นใจได้ว่านมที่ปั้มออกมาสะอาดและปลอดภัยสำหรับทารกเอกสิทธิ์ของสเปคตร้าเจ้าเเรกในโลก

High Suction Levels and Cycle Speeds

ความโดดเด่นของเครื่องปั๊มนมสเปคตร้า คือการที่ผู้ใช้สามารถเลือกระดับความเเรงเเละระดับความเร็วได้หลายระดับ ตอบโจทย์การปั๊มนมระยะยาวของคุณเเม่ ทำให้การปั๊มนมรู้สึกสบาย ผ่อนคลายเเละปรับโหมดการใช้งานให้เหมาะสมกับคุณเเม่เเต่ละท่าน ได้ด้วยตัวคุณเเม่เอง