เลือกเครื่องปั๊มนมเเบบไหน เเบรนด์ไหนดี?

การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมที่มีคุณภาพดีจะช่วยให้การเลี้ยงลูกน้อยเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณเเม่เลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ได้สำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแม่ที่มีความตั้งใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ ให้ลูกได้รับสารอาหารที่ดีที่สุดโดยเฉพาะในช่วงขวบปีเเรก นั่นก็คือสารอาหารจากนมเเม่

เครื่องปั๊มนม Spectra เป็นเเบรนด์เครื่องปั๊มนมอันดับหนึ่ง ทั้งในเรื่องคุณภาพเเละยอดขายสินค้า ไม่ใช่เเค่ในประเทศไทยเเต่เป็นเเบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทำไมคุณเเม่ถึงเลือกใช้เครื่องปั๊มนมสเปคตร้า เเล้วเราควรเลือกเครื่องปั๊มนมเเบบไหนหรือรุ่นไหนที่เหมาะสมกับคุณเเม่

  • ประสิทธิภาพของตัวเครื่อง สิ่งเเรกที่คุณเเม่ต้องนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เครื่องปั๊มนม Spectra เป็นเเบรนด์เครื่องปั๊มนมที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี ลักษณะการดูดของเครื่องปั๊มนม Spectra จะเลียนเเบบการดูดนมของทารกตามธรรมชาติมากที่สุด จึงทำให้มีความรู้สึกเหมือนลูกน้อยดูด มีความนุ่มนวล ไม่กระชากหัวนม คุณเเม่จะไม่รู้สึกเจ็บ
  • ควรคำนึงถึงปริมาณการใช้งาน คุณเเม่เเต่ละท่านมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราควรดูว่าเราเป็นคุณเเม่ Full Time หรือต้องออกไปทำงาน หากต้องกลับไปทำงาน เดินทางบ่อย ควรเน้นเครื่องปั๊มนมที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา มีเเบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง เพื่อความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เป็นเครื่องปั๊มนมที่สามารถต่ออุปกรณ์ปั๊มคู่ ปั๊มนมพร้อมกันทั้งสองข้าง เพื่อประหยัดเวลาในการปั๊มนม
  • ฟังก์ชันของตัวเครื่อง ควรเลือกใช้เครื่องปั๊มนมที่มีโหมดกระตุ้นน้ำนม เครื่องปั๊มนม Spectra ทุกรุ่นจะมีโหมดกระตุ้นน้ำนม ที่จะช่วยให้คุณเเม่ได้ทำจี๊ด คือการกระตุ้นให้น้ำนมออกมาเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งเครื่องปั๊มนม Spectra ยังสามารถปรับความเเรงให้คุณเเม่ได้เลือกหลากหลายระดับ เนื่องจากสรีระเต้านมของคุณเเม่เเต่ละท่านไม่เหมือนกัน ทำให้มีความหลากหลายในการเลือกใช้เเละตอบโจทย์ปัญหาน้ำนมของคุณเเม่เเต่ละท่านได้เป็นอย่างดี
  • รีวิวเเละความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริง เครื่องปั๊มนม Spectra เป็นเเบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลชั้นนำ บุคลากรทางการเเพทย์ เเละคุณเเม่ผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ ทำให้คุณเเม่ได้หาข้อมูลเพิ่มเติม เชื่อมั่นในคุณภาพ เเละสามารถหาซื้ออะไหล่อุปกรณ์ต่างๆได้อย่างง่ายดายในราคาย่อมเยา
  • บริการหลังการขาย เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมากๆ คุณเเม่ควรเลือกใช้เครื่องปั๊มนมจากผู้นำเข้าโดยตรงหรือศูนย์ไทยเท่านั้น ตัวเครื่องมีการรับประกัน 1 ปี จากศูนย์ไทย เนื่องจากเครื่องปั๊มนมเป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 ของคุณเเม่ ต้องใช้งานอย่างต่อเนื่องนานถึง 1 ปี หรือมากกว่า หากเครื่องปั๊มนมมีปัญหาคุณเเม่จะได้อุ่นใจเเละรับรองได้ว่ามีบริการซ่อมดูเเล หลังการขายที่ดีพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ตลอดการให้นมบุตร