เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2023?

เครื่องปั๊มนม Spectra Dual Cpmpact เป็นเครื่องปั๊มนมที่มาเเรงที่สุดในปี 2023 ตัวเครื่องมีโหมดการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน เครื่องมีความเงียบมากและปั๊มนมนุ่มนวล เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคุณเเม่มือใหม่ ที่ต้องการเลี่ยงลูกด้วยนมเเม่เเละต้องการใช้งานนอกบ้าน

ประสิทธิภาพในการปั้มนมสูง

Spectra Dual Compact มีระบบการปั้มนมที่ทันสมัย ปรับระดับความแรงได้สูงถึง 12 ระดับ อีกทั้งยังมีโหมดกระตุ้นน้ำนมที่รอบการดูดมากถึง 100 รอบต่อนาที ทำให้น้ำนมเเรกหลังคลอดมาได้เร็วยิ่งขึ้น

เครื่องปั๊มนมสเปคตร้า Spectra Dual Compact

ระบบ 2 มอเตอร์

มีมอเตอร์มากถึง 2 ตัว อยู่ในเครื่องเดียว ซึ่งแต่ละมอเตอร์จะปรับความแรง เเยกกันซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ เพื่อสร้างการดูดนมที่มีประสิทธิภาพ สามารถเลือกดูดนมทั้งสองข้างพร้อมกันในเวลาเดียว หรือจะกดปิดการทำงานข้างได้ข้างหนึ่งได้ทันที ทำให้คอนโทรลตัวเครื่องได้สะดวกเเละรวดเร็วขึ้น

นุ่มนวล ถนอมหัวนม

ลักษณะการดูดอ่อนโยน ไม่กระชากหรือทำร้ายหัวนมที่บอบบางของคุณเเม่ ผู้ใช้สามารถเลือกใช้โหมดกระตุ้นน้ำนมเเละโหมดดึงน้ำนมสลับกันไปมา ทำให้เพิ่มปริมาณน้ำนมในช่วงต้น กลางเเละปลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปั๊มน้ำนมได้ปริมาณเพิ่มมากยิ่งขึ้นในช่วง 20-30 นาที ของการปั๊มนม

เสียงเบามาก

ตัวเครื่องเสียงเงียบ หากเปรียบเทียบกับเครื่องปั๊มนมทั่วไปในท้องตลาด ทำให้ไม่เกิดการรบกวนคุณพ่อหรือทารกที่หลับอยู่

เเบตเตอรี่ลิเทียมภายในตัวเครื่อง

นอกจากตัวเครื่องของรุ่น Dual Compact จะมีขนาดเล็กพกพาสะดวกเเล้ว ภายในตัวเครื่องยังมีเเบตเตอรี่ลิเทียมที่มีความทนทาน รองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้มากถึง 2 ชั่วโมง