การปั๊มนมกับคุณเเม่เวิร์คกิ้งมัม คุณเเม่ในยุคสมัยใหม่เป็นทั้งคุณเเม่ที่เลี้ยงลูกไปด้วยเเละทำงานไปด้วย โดยเฉพาะคุณเเม่ที่ต้องกลับไปทำงาน ต้องเตรียมความพร้อมให้ดีสำหรับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ ตั้งเเต่ช่วงเเรกหลังคลอด เพราะฉะนั้นมาเตรียมความพร้อมสำหรับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่กันดีกว่าค่ะ คุณเเม่เวิร์คกิ้งมัมในช่วงตั้งครรภ์

** คุณเเม่ควรทานอาหารที่มีประโยชน์ อาหารบำรุงน้ำนมเตรียมความพร้อมตั้งเเต่ช่วงตั้งครรภ์ อาหารประเภทที่บำรุงน้ำนม สมุนไพรธรรมชาติช่วยเพิ่มน้ำนม 

** ควรศึกษาความรู้เกียวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ วิธีที่ร่างกายผลิตน้ำนม เพื่อความเข้าใจที่มากยิ่งขึ้น หาข้อมูลเกี่ยวกับตัวช่วยเสริม ที่จะทำให้การเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ในครั้งนี้สำเร็จ คุณเเม่สามารถเช้าคอร์สเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ ตามโรงพยาบาล ยิ่งรู้ข้อมูลมากเท่าไหร่ จะทำให้เราปฏบัติตัวถูกต้อง เเละทำให้การเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่สำเร็จได้อย่างเเน่นอน

** หากเป็นคุณเเม่เวิร์คกิ้งมัม ในช่วงก่อนคลอดคุณเเม่ควรเตรียมความพร้อม โดยการซื้อเครื่องปั๊มนมคุณภาพดีซักเครื่องฯ เป็นตัวช่วยในการเลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ครีมทาหัวนม เเผ่นซับน้ำนม เเต่ไม่ต้องซื้อเป็นจำนวนมากนะคะ ซื้อให้เตรียมเพียงพอสำหรับช่วง 1-2 อาทิตย์หลังคลอด

**ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือเพื่อนที่เลี้ยงลูกด้วยนมเเม่ เพื่อสอบถามจากประสบการณ์ตรง ในช่วงหลังคลอด

** คุณเเม่ยังคงต้องทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อบำรุงน้ำนม

** ดื่มน้ำมากๆเเละจิบน้ำตลอดทั้งวัน เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ของน้ำนมเเม่

** ให้ลูกดูดนมจากเต้าในท่าที่ถูกต้อง หากคุณเเม่สามารถฝึกให้ลูกเข้าเต้าได้อย่างถูกวิธีตั้งเเต่ช่วงเเรกหลังคลอด จะช่วยป้องกันไม่ให้หัวนมอักเสบ เป็นสาเหตุหลักของการเลี้ยงลูกด้วย นมเเม่ไม่สำเร็จ

** ขยันปั๊มนมสลับกับการให้ลูกน้อยดูดนมจากเต้าอย่างสม่ำเสมอ คุณเเม่จะต้องมีวินัยโดยเฉพาะช่วง 1-2 เดือนเเรก ถ้าคุณเเม่เริ่มต้นดี จะมีสต็อกน้ำนมให้ลูกน้อยอย่างเเน่นอน เเละไม่เกิดความกังวลเมื่อต้องกลับไปทำงาน ในช่วงกลับไปทำงาน

** คุณเเม่ต้องมุ่งมันเเละขยันปั๊มนมอย่างต่อเนื่องทุก 3 ชั่วโมง เพื่อที่จะคงปริมาณน้ำนม ให้คงที่เเละมีเพียงพอสำหรับลูกน้อย

** จัดเตรียมกระเป๋าเเละสิ่งของจำเป็นเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในการปั๊มนมนอกสถานที่ อาทิเช่น เเอลกอฮอลล์ล้างมือ เเผ่นซับน้ำนม ถุงเก็บน้ำนม กระเป๋าใส่เครื่องเเละเก็บความเย็น กรวยปั๊มนมเเฮนด์ฟรี สะดวกสบายในขณะที่ปั๊มนมไม่ต้องใช้มือจับ

เครื่องปั๊มนมสเปคตร้าสำหรับคุณเเม่เวิร์คกิ้งมัม ที่ทางเราเเนะนำมีทั้งหมด 2 รุ่น

Spectra S1+ เริ่มใช้เลยตั้งเเต่ช่วงเเรกหลังคลอด เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาล รอบการดูดสูงเเละเเรงดูดสูง มีหมวดนวดกระตุ้นทำให้น้ำนมของคุณเเม่มาได้เร็วยิ่งขึ้น หมวดปรับรอบการดูด ประสิทธิภาพของตัวเครื่องสามารถดึงน้ำนมมออกมาได้เกลี้ยงเต้า ตัวเครื่องทนทาน มีเเบตเตอรีในตัว สามารถพกพาได้ คุณเเม่คนไทยเเละบุคลากรทางการเเพทย์ชื่นชอบเครื่องปั๊มนม สเปคตร้า S1+ เนื่องจากเป็นเครื่องฯที่ทนทาน มีศูนย์บริการในไทยผู้เดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพตอบโจทย์คุณเเม่ในยุคสมัยใหม่

 Spectra 9+ ตัวเครื่องฯ มีขนาดเล็ก เเต่ประสิทธิภาพสูง เน้นสำหรับคุณเเม่ที่ต้องกลับไปทำงานหรือเดินทางบ่อย เนื่องจากตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 239 กรัม เเบตเตอรีลิเทียม ในตัวเครื่องฯ พกพาได้สะดวก ต่ออุปกรณ์ปั๊มคู่ได้ เพื่อประหยัดเวลาในการปั๊มนม